Máy lạnh cũ âm trần 5HP ở Vũng Tàu

Hotline: 0907 243 680

Ngày đăng: 27/11/2022 - 10:17 AM

Máy lạnh cũ âm trần 5HP ở Vũng Tàu【✔️ 0907 243 680 Mr.Bảo】

Việc chọn lắp máy lạnh sử dụng dần trở thành thu cầu thiết yếu cho mỗi người dân ngày nay. Đó là lý do vì sao để Máy lạnh cũ âm trần 5HP ở Vũng Tàu【✔️ 0907 243 680 Mr.Bảo】 cung cấp dịch vụ lắp máy lạnh tại Vũng Tàu và ngày càng phát triển đẩy mạnh dịch vụ chăm sóc thiết bị điện máy điện lạnh nói chung và máy lạnh tại Vũng Tàu nói riêng. 

Vậy quy trình tháo lắp ấy có khó khăn và được thực hiện ra sao? Có điều gì lưu ý khi thực hiện lắp máy lạnh? Dịch vụ tháo lắp máy lạnh tại Máy lạnh cũ âm trần 5HP ở Vũng Tàu【✔️ 0907 243 680 Mr.Bảo】 chuyên nghiệp ra sao ở Vũng Tàu? Tất cả những vấn đề nếu trên sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết hôm nay.

Lắp Đặt Máy Lạnh Quận 8
Lắp Đặt Máy Lạnh Tại Nhà Bè
Lắp Đặt Máy Lạnh Tại Củ Chi

Quy trình lắp máy lạnh của Máy lạnh cũ âm trần 5HP ở Vũng Tàu【✔️ 0907 243 680 Mr.Bảo】 tại Vũng Tàu

¤ Bước 1: nhân viên phụ trách lắp đặt đại diện cho Máy lạnh cũ âm trần 5HP ở Vũng Tàu【✔️ 0907 243 680 Mr.Bảo】 sẽ đo độ dài ống đồng cần thiết nối giữa dàn nóng và dàn lạnh, sau đó cắt rồi bọc gen bảo ôn cho 2 đường ống này.
 

Cắt dây điện, ống nước thải có chiều dài tương tự với ống đồng và quấn vải bọc bảo ôn toàn bộ hệ thống ống.
 

¤ Bước 2: Cẩn thận Lắp dàn lạnh. Tháo giá treo tường của dàn lạnh ra.
 

Bước này cần  xác định vị trí treo dàn lạnh, dùng thêm thước nivo để đo độ cân bằng cho chính xác.

Đánh dấu vị trí cần khoan và tiến hành khoan các lỗ vào tường để bắt ốc, sau đó lắp ốc để cố định giá treo.
 

¤ Bước 3: Dùng dụng cụ cắt ống đồng, cắt ống cho thật thẳng để tiến hành loe ống cho chuẩn xác.

Tiếp đến dùng dụng cụ loe ống lần lượt loe 2 ống.
 

¤ Bước 4: Lắp ống đồng đã loe vào dàn lạnh, dùng 2 chiếc mỏ lết để siết chặt ốc. Làm tương tự với ống còn lại.
 

Sau đó nối đường nước thải lại với nhau. Quấn thêm một vài vòng băng dính chống nước.
 

¤ Bước 5: Nối dây điện vào dàn lạnh như sau: Dây 1, 2 là dây nguồn, cung cấp điện ra dàn nóng, dây 3 là dây tín hiệu điều khiển dàn nóng.
 

Lắp dàn lạnh lên giá treo, nối 2 dây nguồn, và dây tiếp đất của dàn lạnh vào hệ thống điện trong nhà. Hệ thống ống nối đi chéo xuống để tạo độ dốc cho nước thải có thể chảy.Máy lạnh cũ âm trần 5HP ở Vũng Tàu【✔️ 0907 243 680 Mr.Bảo】
 

Tiến hành loe 2 đầu ống đồng còn lại và lắp vào dàn nóng.
 

Sau đó tháo phần nắp đậy cổng nối điện dàn nóng ra và kết nối dây điện vào các vị trí 1, 2 ,3 như dàn lạnh.
 

¤ Bước 6: Dùng một chiếc đồng hồ đo áp suất kết nối với máy hút chân không. Đầu còn lại kết nối vào đường vào dàn nóng.
 

Sau đó cho máy hút chân không chạy để tiến hành rút hết không khí trong đường ống, độ chân không sau khi hút phải đảm bảo trong ngưỡng từ 6 đến 13 pa.
 

Có thể nói đây là quy trình chuẩn mà Máy lạnh cũ âm trần 5HP ở Vũng Tàu【✔️ 0907 243 680 Mr.Bảo】 quy định và thực hiện khi lắp đặt máy lạnh cho khách hàng và quy trình này có thể thay đổi khi đúng với tình trạng thực tế khi tham gia lắp đặt.
 

Tuy nhiên việc lắp đặt máy lạnh cùng cần phải chú ý và cẩn trọng trọn việc chọn lựa và lưu ý đến vật liệu lắp đặt khi thi công. Sau đây sẽ là một số điều mà bạn cần ghi nhận khi lắp đặt.
 

Phương châm làm việc luôn đặt lên hàng đầu

+ Uy Tín: Hết lòng với dịch vụ, chúng tôi làm việc vơi đam mê, để khách hàng thấy được dịch vụ chúng tôi tâm huyết như thế nào.

 

+ Chất Lượng: Lắp máy lạnh nhanh chóng, đúng kỹ thuật, đạt tiêu chuẩn, bởi nhân viên kỹ thuật thành thạnh có kiến thức và kinh nghiệp thực tế lâu năm.

 

+ Trung Thực: Luôn làm việc với cái Tâm nghề nghiệp, không hề có những mánh khóe lừa đảo nhằm chặt chém, moi tiền khách hàng.

 

+ Nhanh Chóng: Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt trong vòng 30 phút sau khi đã tiếp nhận thông tin khách hang.

 

► Nếu không chắc chắn những đều như trên thì công ty chúng tôi không tồn tại cho đến hôm nay sau hơn 10 năm hoạt động và đã nhận thi công rất nhiều công trình lớn nhỏ tại tại Vũng Tàu

 

► Qúy khách có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ lắp máy lạnh của Máy lạnh cũ âm trần 5HP ở Vũng Tàu【✔️ 0907 243 680 Mr.Bảo】, cam kết trong vòng 2 tiếng mọi công việc lắp đặt sẽ được hoàn thành một cách thẩm mỹ và hoàn hảo nhất

Một số lưu ý khi chọn vật liệu lắp đặt máy lạnh - Máy lạnh cũ âm trần 5HP ở Vũng Tàu【✔️ 0907 243 680 Mr.Bảo】

Máy lạnh vừa có trị giá cao vừa "kén chọn" trong kỹ thuật lắp đặt, vệ sinh, bảo hành, sửa chữa sản phẩm. Vì thế, khi bạn mua máy lạnh cần chọn sản phẩm chất lượng của các thương hiệu lớn, nổi tiếng và đặc biệt chú ý đến các linh phụ kiện đính kèm như ống đồng, bas treo, dây điện nguồn, cầu dao tự động, ống nước, gas sạc máy lạnh... Những linh phụ kiện này sẽ quyết định độ bền của sản phẩm điện máy trong quá trình sử dụng. Do đó, rủi ro là rất lớn nếu như chọn nơi bán hàng lắp đặt vật tư kém chất lượng.

ĐIỆN LẠNH HUY BẢO

Địa Chỉ: 80 Dương Khuê ,P.Hiệp Tân,Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0907 243 680 Mr.Bảo

Email: dienlanhhuybao@gmail.com

Website: https://thanhlymaylanh.net/     

ZALO: https://www.zalo.me/3859577889258251952

Zalo