BẢO TRÌ MÁY LẠNH TẬN NHÀ HCM

Hotline: 0907 243 680

Ngày đăng: 05/10/2021 - 10:07 PM

BẢO TRÌ MÁY LẠNH TẬN NHÀ HCM-0907243680

Để đảm bảo máy lạnh hoạt động tốt tăng tuổi thọ sử dụng thì chúng ta nên bảo trì máy lạnh thường xuyên, định kỳ. Nếu bạn đang lo lắng về mùa đại dịch Covid -19 đang xảy ra thì yên tâm khi đếnĐiện lạnh Huy Bảo – đảm bảo vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh,rửa máy lạnh tân phú, vệ sinh máy lạnh tân phú,sửa máy lạnh, chất lượng.


Bảo trì máy lạnh mùa COVID dịch vụ an toàn
Lý do bạn nên vệ sinh, bảo dưỡng máy lạnh thường xuyên theo định kỳ:
       + Máy lạnh là thiết bị rất quan trọng trong việc điều hòa không khí, làm mát không khí, nhất là trong thời tiết nóng bức. Khi sử dụng máy lạnh thời gian dài, màng lọc không khí của máy lạnh sẽ bị bám bụi bẩn, làm suy yếu khi khả năng lọc không khí nên sẽ bị ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

       + Khi máy lạnh bám bụi thì chức năng làm lạnh sẽ suy yếu làm tiêu tốn điện năng hơn.

       + Để đảm bảo làm mát không khí thì máy lạnh sẽ hoạt động tuy nhiên khi máy lạnh bị  thì đòi hỏi máy phải hoạt động hết công suất và nếu tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến quá tải và một số chức năng thiết bị sẽ bị hư hỏng. Như vậy  máy lạnh giảm tuổi thọ sử dụng.
Vệ sinh máy lạnh mùa COVID dịch vụ an toàn
Vệ sinh máy lạnh nhanh chóng- hiệu quả:
       Nếu máy lạnh của gia đình bạn cần vệ sinh, bảo trì thì hãy gọi ngay đến Điện lạnh Huy Bảo, chỉ trong vòng 30 phút sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng. Điện lạnh Huy Bảo cử nhân viên kỹ thuật tay nghề giỏi, chuyên môn vững vàng và có tinh thần trách nhiệm với công việc sẽ đến tận nhà, cơ quan để phục vụ công việc bảo trì và sửa máy lạnh mùa covid nhanh nhất.

       Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn giỏi sẽ vệ sinh máy lạnh đúng quy trình, từng bước thực hiện công việc vệ sinh tỉ mỉ, cẩn thận đảm bảo máy sạch sẽ và an toàn cao.


Địa chỉ dịch vụ vệ sinh máy lạnh tận nhà HCM 0907243680 – chất lượng:
       Gia đình bạn đang có nhu cầu bảo trì máy lạnh, tuy nhiên đang trong thời điểm xảy ra dịch bệnh Covid -19 nên bạn còn ngần ngại. Tuy nhiên bạn yên tâm khi liên hệ tại Điện lạnh Huy Bảo – địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì máy lạnh chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết vệ sinh máy lạnh tại nhà.

Khách hàng không phải băn khoăn, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản và nâng cao kiến thức về phòng bệnh Covid – chúng tôi sẽ đảm bảo vệ sinh máy lạnh theo đúng quy định 5k phòng chóng dịch covid .nhân viên thực hiện tốt công tác phòng bệnh Covid tốt nhất, đeo khẩu trang kháng  khuẩn, đồng thời khử khuẩn trang thiết bị và dụng cụ vệ sinh.

ĐIỆN LẠNH HUY BẢO VỆ SINH MÁY LẠNH

Địa Chỉ: 80 Dương Khuê ,P.Hiệp Tân,Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0907 243 680

Email: dienlanhhuybao@gmail.com

Website: https://thanhlymaylanh.net/     

Zalo