DỊCH VỤ LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM CHO VĂN PHÒNG

Hotline: 0907 243 680

Ngày đăng: 15/06/2021 - 03:22 PM

Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm được trang bị dụng cụ đồ nghề chuyên dùng, chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ lắp đặt điều hòa văn phòng, cho tất cả các dòng sản phẩm dân dụng, thương mại và công nghiệp.

lắp đặt điều hòa trung tâm cho văn phòng tại hcm


Tư vấn lắp đặt điều hòa trung tâm văn phòng

Thông qua số điện thoại đường dây nóng 0907 243 680, đội ngũ kĩ thuật viên của Điện Lạnh Huy Bảo luôn sẵn sàng tư vấn các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sản phẩm Daikin phân phối tại thị trường Việt Nam.

Thi công lắp đặt điều hòa văn phòng

• Các vấn đề liên quan đến quá trình thi công lắp đặt sản phẩm có thể được tư vấn từ xa hoặc trực tiếp tại công trình.

• Khảo sát, tư vấn trực tiếp tại công trình. Thiết kế hệ thống điều hòa trung tâm cho văn phòng theo nhu cầu sử dụng.

• Thi công lắp đặt điều hòa văn phòng sử dụng đội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo chính hãng DAIKIN. Đảm bảo tiêu chuẩn lắp đặt DAIKIN.

Báo giá lắp đặt điều hòa văn phòng

Cách 1: Báo giá online

Quý khách đang có nhu cầu thi công điều hòa văn phòng cho công trình và muốn tìm hiểu về giá thì cung cấp bảng vẽ mặt bằng của công trình, mặt bằng các hạng mục trần, nội thất, bản vẽ mặt cắt đứng… Những nội dung trên càng đầy đủ thì sẽ được báo giá càng chính xác. Sau khi nhận được thông tin, Điện Lạnh Huy Bảo tư vấn và thiết kế miễn phí điều hòa văn phòng miễn phí, báo giá đến quý khách hàng.

Cách 2: Báo giá cạnh tranh

Trường hợp quý khách đã có bản vẽ thiết kế chi tiết điều hòa văn phòng, bảng khối lượng thiết bị, vật tư cụ thể của một hãng, nhà thầu nào đó mà còn phân vân về giá cả thì chỉ cần gửi cho Huy Bảo để được báo giá điều hòa cho văn phòng cạnh tranh. Từ đó, quý khách hàng có thể so sánh được giá cả và có lựa chọn phù hợp.

ĐIỆN LẠNH HUY BẢO

Địa Chỉ: 80 Dương Khuê ,P.Hiệp Tân,Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0907 243 680

Email: dienlanhhuybao@gmail.com

Website: https://thanhlymaylanh.net/     

Zalo