Địa chỉ thu mua máy lạnh cũ tại Bình Dương

Hotline: 0907 243 680

Ngày đăng: 16/04/2021 - 01:51 PM

Địa chỉ thu mua máy lạnh cũ tại Khu Vực Bình Dương 

Đơn vị chuyên thu mua máy lạnh cũ, máy lạnh hư hõng tận nơi tại Khu Vực Bình Dương Huy Bảo nhận thu máy lạnh cũ giá cao tại nhà ở khu vực Bình Dương hoặc các tỉnh lân cận. Báo giá ngày khi biết cấu hình máy và tình trạng máy để tiện lợi cho khách đang dùng sản phẩm của Huy Bảo.


Chuyên thu mua máy lanh cũ giá cao tại Khu Vực Bình Dương và các tỉnh lân cận,  thu mua máy lạnh cũ tại Khu Vực Bình Dương của các hãng như Toshiba, Panasonic, Daikin, LG, Samsung... Giá cả sẽ được báo ngay khi nhận được thông số, tỉnh trạng của máy, sau đó giá mua sẽ chênh lệch tuy vào mẫu mã cũ mới của máy, khả năng hoạt động của máy sau khi xem tại nhà.

Dịch vụ thu mua máy lạnh cũ tại Khu Vực Bình Dương thường thu mua máy lạnh cũ của các công ty, bệnh viện, trường học, khách sạn, nhà hàng, gia đình tận nơi, giá cả đúng với thì trường hiện tại, nhanh chống, dọn đẹp sách sẽ.

Khi quý khách cần bán máy lạnh cũ xin gọi cho chúng tôi theo số điện thoại. 0907 243 680

Công ty sẽ cho kỹ thuật đến nhà quý khách và  kiểm tra tình trạng máy lạnh và báo giá sản phẩm cho quý khách ngay khi xem. Nếu đồng ý với giá, công ty sẽ thu mua máy lạnh cũ tại Khu Vực Bình Dương của Quý khách và thanh toán đầy đủ một lần duy nhất tại chỗ.

Quý khách được miễn phí tư vấn khi bán máy lạnh cũ tại Khu Vực Bình Dương cho Công ty để mua máy mới hoặc sẽ được giới thiệu các loại máy lạnh mới để tiết kiệm được nhiều chi phí.

Quý khách có thể đổi máy cũ lấy máy mới của Công ty chúng tôi với giá tiết kiệm khi cần. Nếu Quý khách là khách hàng thân thiết chúng tôi miễn phí lắp đặt và bảo hành định kỳ cho quý khách.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH HUY BẢO

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh, chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ thu mua máy lạnh cũ tại Khu Vực Bình Dương nhanh nhất, giá cả tốt nhất, phong cách chuyên nghiệp nhất với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và dày dạng kinh nghiệm.

Phục vụ nhanh 24/24 và tất cả các ngày trong tuần, không ngại xa, vì vậy đừng ngại khi gọi cho chúng tôi.

Thu mua máy lạnh cũ tận nơi Huy Bảo - Chuyên bảo trì, vệ sinh, sữa chữa, thu mua máy lạnh tận nhà của khách hàng tại Khu Vực Bình Dương và các tỉnh lân cận
 

ĐIỆN LẠNH HUY BẢO

Địa Chỉ: 80 Dương Khuê ,P.Hiệp Tân,Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0907 243 680

Email: dienlanhhuybao@gmail.com

Website: https://thanhlymaylanh.net/     

ZALO: https://www.zalo.me/3859577889258251952

Zalo