Thanh ly máy lạnh cũ trường học, bệnh viện

Hotline: 0907 243 680

Ngày đăng: 06/06/2021 - 08:40 PM

Thanh Lý Máy Lạnh Treo Tường Trường Học, Bệnh Viện... – Máy Lạnh Tủ Đứng – Máy Lạnh Âm Trần Cũ Tại TPHCM
Chuyên thu mua máy lạnh đã qua sử dụng giá cao tại TP. HCM và các tỉnh lân cận,  thu mua máy lạnh cũ của các hãng như Toshiba, Panasonic, Daikin, LG, Samsung … Giá cả sẽ được báo ngay khi nhận được thông số, tỉnh trạng của máy, sau đó giá mua sẽ chênh lệch tuy vào mẫu mã cũ mới của máy, khả năng hoạt động của máy sau khi xem tại nhà.

Dịch vụ của chúng tôi thường thu mua máy lạnh cũ của các trường học, Công ty, Bệnh viện, Trường học, Khách sạn, Nhà hàng, tận nơi, giá cả đúng với thì trường hiện tại, nhanh chóng, dọn dẹp sách sẽ.

Khi quý khách cần bán máy lạnh cũ xin gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 0907 243 680

Công ty sẽ cho kỹ thuật đến nhà quý khách và  kiểm tra tình trạng máy lạnh và báo giá sản phẩm cho quý khách ngay khi xem. Nếu đồng ý với giá, công ty sẽ thu mua điều hòa âm trần cũ của Quý khách và thanh toán đầy đủ một lần duy nhất tại chỗ.

Quý khách được miễn phí tư vấn khi bán  máy lạnh cũ cho Công ty để mua máy mới hoặc sẽ được giới thiệu các loại máy lạnh mới để tiết kiệm được nhiều chi phí.

Với  hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh,  chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ thu mua máy lạnh cũ TPHCM nhanh nhất, giá cả tốt nhất, phong cách chuyên nghiệp nhất với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và dày dạng kinh nghiệm.

Hoa hồng cao tùy vào số lượng và giá cả thu mua máy lãnh cũ cho người giới thiệu trực tiếp với Công ty.

Cam kết giá thu máy lạnh cao nhất có thể
Với 10 kinh nghiệm trong nghề máy lạnh, và hoạt động thu mua máy lạnh hư, cũ và đổi mới cho khách hàng. Công ty chúng tôi xin cảm kết giá máy sẽ sát với tình trạng máy và khả năng còn tái sử dụng của máy.

Thu mua hầu như tất cả các hãng máy lạnh dù cũ hay hư
Dù máy lạnh đã hư lâu năm hay cũ gần như không sử dụng được, dù là hàng Nhật hay hàng chính hãng. Tại sao Quý khách không gọi cho chúng tôi để được GIÁ TỐT NHẤT thay vì đó bán giá rẻ cho phế liệu. (Nếu chúng tôi kiểm tra xem phần nào của máy lạnh cũ vẫn dùng được.)

 

Zalo