Thi công ống đồng âm trần giá rẻ tại HCM

Hotline: 0907 243 680

Ngày đăng: 26/08/2021 - 01:47 PM

Điện Lạnh Huy Bảo

- Chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn,thiết kế thi công ống gas máy lạnh âm tường, thi công ống đồng âm tường giá rẻ tại HCM cho các công trình nhà ở,nhà xưởng,nhà hàng,khách sạn...với các loại máy lạnh như máy lạnh treo tường, Lắp đặt máy lạnh âm trần, Lắp đặt máy lạnh áp trần  và  lắp đặt máy lạnh tủ đứng giá rẻ....... Nhận tháo, lắp mới, di dời máy cũ ở mọi địa thế trên tất cả các quận tại TP.HCM

Thi công ống đồng âm trần tại HCM

Với đội ngũ nhân viên  kỹ thuật chuyên nghiệp, lành nghề, Huy Bảo cung cấp cho quý khách hàng trọn gói dịch vụ hoàn hảo bao gồm:

Cung cấp máy lạnh giá rẻ.
Thiết kế thi công ống đồng máy lạnh âm tường.
Thiết kế thi công công trình máy lạnh âm trần.dấu trần,nối ống gió.
Thiết kế, thi công ống dẫn gas
Nhận tháo, lắp mới, di dời máy cũ ở mọi địa thế.
Lắp đặt máy điều hòa với những dụng cụ chuyên dùng
Khoan bê tông rút lõi.
Tất cả các thiết bị lắp đặt, sửa chữa sẽ được bảo hành dài hạn, đồng thời quý khách hàng sẽ không phải trả phí đi lại,tư vấn trong trường hợp không tiến hành sửa chữa.

Thi công hệ thống đường ống gas máy lạnh cho các công trình chưa đến tiến độ lắp máy (đi ống chờ) như các tòa nhà,văn phòng cho thuê,các khu chung cư đang trong giai đoạn xây dựng,nhà ở đang xây dựng ;để tránh khó khăn cho việc lắp đặt đường ống đồng âm trần chất lượng và tránh làm hư hỏng kết cấu khi công trình đã hoàn tấc, đi âm ống cho các công trình yêu cầu thẩm mỹ khi lắp máy lạnh.

thi công ống đồng máy lạnh âm trần chất lượng

Tất cả vật tư sử dụng cho đường ống như ống đồng, dây điện, Simili, ống nước xã...đều là loại tốt đạt tiêu chuẩn chất lượng cho việc vận hành máy lạnh về sau:

- Tư vấn, thiết kế đi đường ống đồng âm tường máy lạnh các công trình xây dựng, tư nhân chuyên nghiệp.

- Chuyên lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, trao đổi: máy lạnh dân dụng, máy lạnh công nghiệp

- Nhận hợp đồng bảo trì định kỳ máy lạnh các công ty, trường học, ngân hàng, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, khu công nghiệp.

Công Ty Huy Bảo cam kết thiết bị cung cấp theo hợp đồng,đúng tiêu chuẩn và chất lượng của nhà sản xuất,có đầy đủ giấy tờ chứng nhận và chất lượng sản phẩm,chứng nhận xuất xứ hàng hóa (COCQ) không có lỗi nảy sinh bấc lợi trong quá trình sử dụng.

-  Bảo hành sản phẩm vật tư và nhân công trong vòng 12 tháng.

 - Giá trên đã bao gồm nhân công đục tường,trám trét  hoàn thiện và những vật tư phụ liên quan như : Dây điện,si quấn tắc kê,móc đóng cùm Omega,keo,co,lơ...

- Ống đồng Thailan chúng tôi báo giá ở trên là loại tốt thích hợp sử dụng đi âm tường vì độ bền rất cao.

- Nếu quý khách muốn sử dụng ống đồng Malaysia,Viet Nam,Trung Quốc,Haliang.....Hoặc sử dụng bảo ôn cách nhiệt  Superlon quý khách vui lòng liên hệ để được báo giá.
Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết.
- Nếu quý khách có nhu cầu thi công ông đồng Máy lạnh công trình nhà ở,nhà xưởng quý khách vui lòng liên hệ,Công ty sẽ điều nhân viên kỹ thuật đến công trình khảo sát báo giá và thi công cho quý khách.
- Ngoài thi công ống đồng máy lạnh cho hộ gia đình,chúng tôi còn hợp tác với các công ty xây dựng làm số lượng nhiều vời giá ưu đải.

 ĐIỆN LẠNH HUY BẢO

Địa Chỉ: 80 Dương Khuê ,P.Hiệp Tân,Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0907 243 680

Email: dienlanhhuybao@gmail.com

Website: https://thanhlymaylanh.net/     

Zalo