LẮP MÁY LẠNH ÂM TRẦN

Hotline: 0907 243 680

Ngày đăng: 26/09/2021 - 09:36 PM

ĐIỆN LẠNH HUY BẢO LẮP MÁY LẠNH ÂM TRẦN 0907243680
HUY BẢO với nhiều năm trong lĩnh vực thi công – lắp đặt sửa chữa chuyên dòng máy lạnh âm trần, máy lạnh tủ đứnghệ thống lạnh vrv , thi công lắp đặt từ công nghiệp đến dân dụng , đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp  , lắp đặt nhanh chóng , với đội nguc nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận 
Máy lạnh âm trần là dòng máy lạnh được thiết kế với cấu trúc chìm trong phòng. Có thể được gắn lên trần nhà, cửa ra vào theo dạng âm tường như máy lạnh tủ đứng…Đặc biệt hệ thống thoát nước thải được bơm tự động bơm ra. Vì thế mà khi lắp không cần xử lý độ dốc cho máy như trên các dòng máy lạnh treo tường. máy lạnh âm trần luôn được tích hợp công nghệ làm mát nhanh, thiết kế gọn gàng, âm vào tường và phần đa là âm trần nhằm giúp bạn tận dụng không gian nhà của mình.

ĐIỆN LẠNH HUY BẢO LẮP MÁY LẠNH ÂM TRẦN 0907243680

Với thiết kế khá gọn gàng, lại độc đáo, thường có công suất lớn nên máy lạnh âm trần không phổ biến trong các hộ gia đình. máy lạnh âm trần thường được sử dụng cho văn phòng, phòng hội họp, cửa hàng hay các công trình lớn.

máy lạnh âm trần còn có những ưu điểm sau:
– Khử âm và khử bụi tốt , nên đối với khu vực đòi hỏi độ ồn thấp thường sử dụng kiểu máy máy lạnh âm trần.

Lắp đặt và vận hành tương đối dễ dàng

– Giá thành nói chung không cao.

– Nhờ có lưu lượng gió lớn nên phù hợp với các khu vực tập trung đông người như: Rạp chiếu phim, rạp hát , hội trường, phòng họp, nhà hàng, vũ trường, phòng ăn.

ĐIỆN LẠNH HUY BẢO LẮP MÁY LẠNH ÂM TRẦN 0907243680

Với những ưu điểm trên của mình máy lạnh âm trần so với các dòng máy lạnh cây sẽ là những sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn, các gia đình cùng tham khảo và lựa chọn, chính là lựa chọn phù hợp cho phòng khách lớn trong gia đình, phòng họp, văn phòng hay cửa hàng của bạn.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dòng máy lạnh thanh lý giá rẻ đa dạng mẫu mã và nhiều thương hiệu như 
Daikin -  Toshiba – Mitsubishi – Panasonic – reetech – aikibi 
Công suất từ 1 ngựa đến 5 ngựa đủ loại máy lạnh treo tường , và máy lạnh âm trần , máy lạnh tủ đứng ..vvv hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tận tình.

 

 

  ĐIỆN LẠNH HUY BẢO LẮP MÁY LẠNH

Địa Chỉ: 80 Dương Khuê ,P.Hiệp Tân,Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0907 243 680

Email: dienlanhhuybao@gmail.com

Website: https://thanhlymaylanh.net/     

ZALO: https://www.zalo.me/3859577889258251952

Zalo