sửa máy lạnh giá rẻ tại Bình Dương

Hotline: 0907 243 680

Ngày đăng: 27/09/2021 - 04:34 PM

Sửa máy lạnh giá rẻ tại Bình Dương làm nhanh - Uy tín - Chất lượng
Điện lạnh Huy Bảo chuyên sửa máy lạnh tại Bình Dương uy tín và chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi có thể khắc phục nhanh và triệt để mọi lỗi, hư hỏng của điều hòa không khí của gia đình bạn.  Chính vì sự thuận tiện và tâm lý “quen” ở máy lạnh mà mỗi khi máy lạnh không mở vào những ngày nóng là nhiều người không chịu nổi. Và máy lạnh hư cũng là cực hình chung mà nhiều người rất sợ. Vậy bạn đã biết địa chỉ sửa máy lạnh uy tín tại Bình Dương hiện nay.

Địa chỉ sửa máy lạnh giá rẻ tại Bình Dương tốt nhất
Nếu máy lạnh nhà bạn bị hư hỏng gọi ngay cho chúng tôi để đặt lịch hẹn với nhân viên sửa chữa điều hòa máy lạnh. Sẽ có nhân viên tới tận nơi kiểm tra miễn phí tình trạng máy. Chúng tôi không tính phí đi lại, không tính phí kiểm tra. Khách hàng được báo giá rõ ràng trước khi quyết định sửa chữa hoặc không.

Tất cả các loại máy lạnh, điều hòa trên thị trường chúng tôi đều có tài liệu kỹ thuật liên quan. Bên cạnh đó linh kiện sử dụng khi sửa chữa thay thế là linh kiện chính hãng do các hãng cung cấp. Được bảo hành chính hãng theo đúng chính sách nhà sản xuất.

Sửa máy lạnh nhanh gọn giá rẻ tại Bình Dương
Kinh nghiệm sửa chữa nhiều năm giúp cho chúng tôi nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và lỗi của máy. Từ đó giúp khắc phục nhanh chóng và trả lại cuộc sống thoải mái và tiện nghi cho khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi là đối tác của 13 hãng máy lạnh lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. 100% linh kiện thay thế là hàng chính hãng cho các hãng sản xuất cung ứng. Đảm bảo máy lạnh của gia đình bạn tốt như lúc mới mua.

Điện lạnh Huy Bảo chuyên sửa chữa máy lạnh giá rẻ tại Bình Dương, máy điều hòa nhanh chóng, sửa chữa máy lạnh uy tín tại Bình Dương giá rẻ và nhanh chóng tại khu vực Bình Dương cùng chi phí hợp lý. Huy Bảo còn cung cấp dịch vụ tư vấn, đánh giá mức độ sự cố của máy lạnh, máy điều hòa và đến tận nơi để sửa chữa.

Công ty chúng tôi có các gói dịch vụ: bảo trì, dịch vụ sửa chữa máy lạnh, vệ sinh, thay gas (nạp gas) mới cho máy lạnh, thay thế block máy lạnh mới, tháo lắp, di dời, lắp đặt máy điều hòa sang vị trí mới, máy lạnh điều hòa, máy lạnh cũ với giá cao.

Ngoài ra điện lạnh Huy Bảo chúng tôi còn nhận thiết kế các cả công trình hệ thống điện lạnh của tất cả các xí nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương ,với kỹ thuật lành nghề hơn 8 năm kinh nghiệm về sửa chữa thiết bị điện máy, điện lạnh..được học hỏi đào tạo liên tục cập nhật để đáp ứng ngành điện lạnh của tỉnh Bình Dương..

Quy trình sửa máy lạnh giá rẻ tại Bình Dương Với đội ngũ thợ đông và chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ các trường hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi thường xuyên đào tạo và trau dồi kiến thức cho các model máy mới. Ngoài ra chúng tôi có quy trình sửa máy lạnh chuyên nghiệp tại Bình Dương và khoa học.

Dịch vụ sửa điều hòa máy lạnh tại Bình Dương của điện lạnh Huy Bảo đã tạo nên thương hiệu và uy tín của mình trong nhiều năm qua.

Ngoài sửa chữa điều hòa máy lạnh, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Bình Dương (Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một, Bến Cát, Tân Uyên) các khu vực lân cận như Thủ Đức, Biên Hòa cũng là thị trường mà chúng tôi phục vụ trong nhiều năm qua.

Bảo hành máy lạnh sau khi sửa chữa
Chúng tôi có chính sách bảo hành dài hạn cho tất cả các thiết bị do chúng tôi sửa chữa. Chúng tôi tự tin vào tay nghề và đảm bảo tính chính hãng của tất cả linh kiện thay thế. Máy lạnh được bảo hành từ 3 đến 24 tháng tùy theo từng hạng mục, từng loại linh kiện thay thế.

Mọi chi tiết liên hệ:

ĐIỆN LẠNH HUY BẢO

Địa Chỉ: 80 Dương Khuê ,P.Hiệp Tân,Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0907 243 680

Email: dienlanhhuybao@gmail.com

Zalo