Sửa máy lạnh uy tín tại Bình Dương

Hotline: 0907 243 680

Ngày đăng: 07/10/2021 - 06:40 PM

Dịch vụ sửa máy lạnh uy tín tại Bình Dương

Máy lạnh là một trong những thiết bị điện xuất hiện hầu như ở mọi gia đình, văn phòng…nhất là tại những thành phố nóng, đông dân. Nhờ có máy lạnh mà không khí được làm mát, khử mùi hôi và tạo cảm giác thông thoáng. Tuy nhiên máy lạnh cho dù hoạt động ổn định như thế nào thì nó cũng sẽ có lúc bị hư. Tuy nhiên việc sửa máy lạnh không phải ai cũng có thể thành thạo, đôi khi sửa không đúng lại khiến nó hư nặng hơn. Dịch vụ sửa máy lạnh tại Bình Dương nào uy tín? Mời bạn cùng tìm hiểu vấn đề này với chúng tôi nhé.

Địa chỉ sửa máy lạnh uy tín tại Bình Dương

Những nguyên nhân khiến máy lạnh bị hư

Vệ sinh kém
Việc vệ sinh máy lạnh rất quan trọng và cần thiết, tuy nhiên không phải ai cũng quan tâm đến vấn đề này. Đa số người dùng máy lạnh khi thấy nó hoạt động kém, không ổn định thì mới tìm kiếm “bệnh” của nó. Tuy nhiên khi thấy máy lạnh hoạt động kém thì tức là bụi bẩn đã bám chặt và dày vào phần lớn các bộ phận, không chỉ lau chùi sơ qua là máy sẽ trở lại bình thường.

Bảng mạch điều khiển dàn nóng
Đây là một vấn đề liên quan đến các ống nhôm và đồng để gas lạnh đi qua. Quá trình này ngược lại hoàn toàn so với dàn lạnh. Tuy nhiên chính sự chênh lệch nguồn nhiệt của 2 môi trường này mà giàn nóng thoát nhiệt khó khăn hơn, dễ hư hỏng.

Dàn lạnh
Dàn lạnh là một trong những bộ phận quan trọng nhất để quyết định nhiệt độ làm lạnh mà người dùng muốn. Tuy nhiên những sự cố chảy nước, bám tuyết trên một bộ phận hay cả dàn lạnh lại khiến máy không mang đến nhiệt độ làm lạnh như người dùng muốn.

Gas
Nạp gas cho máy lạnh là một vấn đề quan trọng trong hệ thống làm lạnh. Khi gas máy lạnh bị thiếu thì hệ thống làm lạnh cũng hoạt động kém hiệu quả, hại Block điều hòa, giảm tuổi thọ của thiết bị. Còn khi nạp gas cho máy lạnh bị thừa thì máy lạnh có thể làm hỏng Block.

Sửa chữa máy lạnh uy tín tại Bình Dương

Máy lạnh nên được sửa bởi những người có kinh nghiệm

Những vấn đề trên đều có thể khiến cho máy lạnh hứng chịu những tổn thương, thậm chí là hư hỏng hoàn toàn. Tuy nhiên để đảm bảo tìm đúng nguyên nhân, khắc phục nhanh chóng thì bạn nên tìm đến những dịch vụ sửa máy lạnh uy tín. Tại Bình Dương, Điện lạnh Huy Bảo được đánh giá cao về mức độ tin cậy, đội ngũ thợ tay nghề giỏi, tận tâm với công việc. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ nhanh chóng, chất lượng, giá thành hợp lý.

ĐIỆN LẠNH HUY BẢO

Địa Chỉ: 80 Dương Khuê ,P.Hiệp Tân,Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0907 243 680

Email: dienlanhhuybao@gmail.com

Website: https://thanhlymaylanh.net/     

Zalo