lắp đặt máy lạnh âm trần tại Tp Tân An giá rẻ

Hotline: 0907 243 680

Ngày đăng: 05/05/2021 - 02:32 PM

Khi bạn có nhu cầu tháo lắp điều hòa giá rẻ hãy đến với Điện Lạnh Huy Bảo để được đáp ứng mọi nhu cầu nhé. Chúng tôi chuyên nhận lắp đặt máy lạnh âm trần tại Tp Tân An giá rẻ treo tường, âm trần, áp trần, tủ đứng cho các hộ gia đình, chung cư, kho xưởng, bệnh viện, khách sạn, trường học …


Điện Lạnh Huy Bảo là doanh nghiệp chuyên về việc sửa chữa, lắp đặt, bảo trì, thi công các công trình điện lạnh dân dụng và công nghiệp… các thiết bị điện lạnh.

     Lĩnh vực chuyên hoạt động: Sửa chữa điện lạnh tại Tân An, lắp điều hòa giá rẻ, bảo trì điện lạnh tại tp Tân An, tư vấn chi tiết cho khách hàng những thông tin về lĩnh vực điện lạnh. Ngoài ra, công ty còn cung cấp linh kiện chính hãng - bảo hành lâu dài - báo giá trước khi sửa. 
 Với phương châm “Nhiệt tình, chuyên nghiệp”, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm chuyên môn cao Huy Bảo có thể làm hài lòng khách hàng khó tính nhất. 
  Ngoài ra, bên chúng tôi còn CUNG CẤP THAY THẾ LINH KIỆN CHÍNH HÃNG – BẢO HÀNH DÀI HẠN – BÁO GIÁ TRƯỚC KHI SỬA

Lắp đặt máy lạnh âm trần cho nhà hàng tiệc cưới tại Tp Tân An

 ĐIỆN LẠNH HUY BẢO là đơn vị luôn đáp ứng khách hàng 1 cách nhanh nhất, tốt nhất và lắp điều hòa giá rẻ uy tín và chất lượng nhất, dù đợt cao điểm hay ngày thường đã tiếp nhận khách hàng nhất định sẽ đến đúng giờ.
Với những ưu điểm để khách hàng tin tưởng chúng tôi

→ Phục vụ nhanh chóng và chỉ với 30p sẽ có mặt khi khách hàng gọi.

→ Luôn nắng nghe những ý kiến của khách hàng.

→ Những kỹ thuật viên chuyên nghiệp và ăn nói luôn lịch sự.

→ Giá cả hợp lý không chặt chém .

→ Làm việc tất cả những ngày nghỉ và ngày lễ.
 Với uy tín đã khẳng định từ lâu và chất lượng phục vụ tốt,  ĐIỆN LẠNH HUY BẢO - địa chỉ chuyên lắp điều hòa giá rẻ luôn là nơi hấp dẫn để bạn mua sắm trực tiếp hoặc trực tuyến đều an toàn. 

     Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng trong suốt thời gian qua đã luôn ủng hộ, tin tưởng công ty chúng tôi. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện để được phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

ĐIỆN LẠNH HUY BẢO

Địa Chỉ: 80 Dương Khuê ,P.Hiệp Tân,Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0907 243 680

Email: dienlanhhuybao@gmail.com

Website: https://thanhlymaylanh.net/     

ZALO: https://www.zalo.me/3859577889258251952

Zalo