Thi công máy lạnh giấu trần nối ống gió tại Đồng Nai

Hotline: 0907 243 680

Ngày đăng: 10/09/2021 - 08:23 AM

Thi công máy lạnh giấu trần nối ống gió tại Đồng Nai
Trong các loại điều hòa. Máy lạnh hiện nay thì máy lạnh giấu trần nối ống gió được sử dụng phổ biến hiện nay. Ví dụ như những nơi có diện tích lớn như phòng khách, văn phòng hay tại các nhà hàng,… điện lạnh Huy Bảo chuyên thi công máy lạnh giấu trần nối ống gió tại biên hòa - đồng nai Không chỉ giúp bạn tiết kiệm diện tích không gian. Điều hòa âm tường còn có hiệu quả làm mát cao. Với khả năng hoạt động bền bỉ theo thời gian. Điều hòa giấu trần nối ống gió được thiết kế âm trên trần. Treo trong phòng có diện tích làm mát.

Thi công máy lạnh âm trần tại Đồng Nai

Các bộ phận chính của thiết bị đều được che giấu trong trần nhà phía trên. Tất cả các đường ống được ẩn và kết nối với các bộ phận ngưng tụ. Tản nhiệt bên ngoài tòa nhà. Không ai có thể nhìn thấy chúng. Tất cả những gì có thể nhìn thấy là phần đính kèm lưới tản nhiệt. Với kiểu dáng hiện đại, thiết kế sang trọng. Là thiết bị tăng tính thẩm mỹ cho mọi không gian. Chính vì điều này điều hòa âm trần ngày càng được ưu chuộng.

Cấu tạo và đặc điểm
Thi công máy lạnh âm trần có hai loại chính. Máy lạnh âm trần nối ống gió và máy lạnh âm trần cassette.

Cấu tạo máy lạnh âm trần nối ống gió
Thi công máy lạnh âm trần nối ống gió gồm 1 dàn nóng và 1 dàn lạnh riêng biệt. Đường ống đồng dẫn gas, ống nước, dây điện, đường ống gió, chụp thổi, chụp hồi, box (hộp) thổi và hồi, miệng gió. Dàn lạnh của máy có hình dạng là hình hộp chữ nhật. Có hai đầu rỗng để kết nối với chụp thổi (đầu thổi) và chụp hồi (đầu hồi). Để kết nối hộp gió và đường ống gió. Tùy công suất, dàn lạnh có thể kết nối được với nhiều đường ống

Cấu tạo máy lạnh âm trần cassette
Thi công máy lạnh âm trần cassettle gồm 1 dàn nóng và dàn lạnh. Đường ống đồng dẫn gas, ống nước, dây điện. Dàn lạnh dạng vuông. Có mặt nạ cũng vuông với kích thước đồng nhất ví dụ như: 700mm x 700mm hoặc 950mm x 950mm. Toàn bộ dàn lạnh được nằm sâu trong trần. Chỉ có mặt nạ phía trước của dàn lạnh nằm áp sát và nổi trên bề mặt trần. Lắp trước hoặc sau khi đóng trần nhà đều được. Nhưng phải chừa lỗ đúng kích thước của máy để lắp vừa. Công suất lạnh ở tầm trung: từ 1HP đến 6.5HP là cao. Đôi khi có thể phải Thi công máy lạnh âm trần cassettle 2 máy cho 1 phòng để đạt độ lạnh yêu cầu

Thi công đường ống máy lạnh âm trần tại Đồng Nai

Nguyên lí hoạt động
– Quạt ở dàn lạnh sẽ hút và thổi không khí liên tục. Đảm bảo sự luân chuyển và phân tán liên tục.
– Cảm biến nhiệt độ ở dàn lạnh có nhiệm vụ cảm nhận nhiệt độ của không khí.
– Khi nhiệt độ phòng cao hơn nhiệt độ cài đặt khoảng 1 – 2°C. Thì board điều khiển cho dàn nóng hoạt động. Dàn nóng chạy giúp cung cấp gas điều hòa lỏng tới dàn lạnh.
– Gas lỏng bốc hơi trong dàn lạnh và làm giảm nhiệt độ. Khi nhiệt độ trong phòng giảm xuống bằng với nhiệt độ cài đặt thì dàn -nóng ngưng hoạt động.
– Khi dàn nóng ngưng thì dàn lạnh chỉ có chức năng luân chuyển không khí .

Nên lựa chọn loại máy lạnh âm trần nào?
Như bạn đã thấy về cấu tạo và nguyên lí của 2 loại máy lạnh âm trần. Thì 2 loại máy lạnh âm trần được sử dụng cho từng vị trí và môi trường khác nhau. Vì thế hãy đến với điện lạnh Huy Bảo chuyên Thi công máy lạnh âm trần giá rẻ tại Đồng Nai. Chúng tôi sẽ tư vấn và đề xuất cho bạn loại máy lạnh âm trần phù hợp nhất với mục đích của bạn.

  CÔNG TY HUY BẢO - Chúng tôi nhận thi công lắp đặt máy lạnh nhà ở, bệnh viện, trường học, các chung cư cao tầng, ngân hàng, khách sạn trên toàn quốc với giá chuẩn nhất với cam kết bảo hành dài hạn cho quý khách hàng

 ĐIỆN LẠNH HUY BẢO

Địa Chỉ: 80 Dương Khuê ,P.Hiệp Tân,Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0907 243 680

Email: dienlanhhuybao@gmail.com

Website: https://thanhlymaylanh.net/     

Zalo