Mua máy lạnh âm trần cũ tại HCM

Hotline: 0907 243 680

Ngày đăng: 19/06/2021 - 01:24 PM

Nhận thanh lý, mua máy lạnh âm trần cũ tại HCM, mới với giá cao
Để thanh lý máy lạnh âm trần cũ tại hcm được giá cao bạn phải hiểu rõ những ưu điểm và nhược điểm của dòng máy lạnh này và tìm kiếm cơ sở điện lạnh thu mua máy lạnh âm trần cũ uy tín. Điện Lạnh Huy Bảo có nhiều năm kinh nghiệm trong việc định đúng giá máy lạnh và chia sẻ kiến thức bổ ích về thu mua máy lạnh âm trần đến khách hàng.


Máy lạnh âm trần hay còn có nhiều tên gọi khác là máy lạnh Casstte, máy lạnh giấu trần cũ hay máy lạnh giấu tường.
Máy lạnh âm trần cũ tại HCM là dòng máy lạnh được thiết kế với cấu trúc chìm trong phòng. Người sử dụng có thể được gắn lên trần nhà, cửa ra vào…Đặc biệt hệ thống thoát nước thải được bơm tự động bơm ra. Vì thế mà khi lắp không cần xử lý độ dốc cho máy như trên các dòng điều hòa treo tường. Hiện nay nhiều người ưa chuộng sử dụng điều hòa âm trần vì nó có được nhiều ưu điểm như sau:

Điện Lạnh Huy Bảo chuyên thanh lý máy lạnh âm trần cũ tại HCM với số lượng lớn

- Ưu điểm: Máy lạnh âm trần tạo ra luồng gió mạnh và thổi đều khắp phòng, máy vận hành êm với công suất lớn, do cấu trúc âm trần và cánh quạt lớn, miệng gió rộng nên máy lạnh âm trần khi vận hành rất êm ái với công suất lạnh lớn. Máy còn được tích hợp công nghệ lọc không khí, khử mùi, khử ẩm giúp mang lại không gian trong lành cho người sử dụng. Có nhiều khách hàng lựa chọn mua lại máy lạnh âm trần cũ từ các cơ sở thanh lý máy lạnh âm trần cũ giá cao vì máy dễ sử dụng, làm mát bề mặt rộng và đông người, không những thế giá cả lại phải chăng.

Tuy nhiên máy lạnh âm trần cũng nhược điểm là chúng chỉ phù hợp lắp đặt ở khu vực rộng lớn, đông người, ở những khu vực này máy lạnh âm trần xử lý nhiệt và làm lạnh rất tốt. Còn đối với không gian hộ gia đình nhỏ, diện tích bé, ít người thì điều hòa âm trần không thích hợp.

Bạn sẽ không tìm thấy bất kì cơ sở thu mua máy lạnh âm trần cũ tại Sài Gòn nào có chính sách giá thu mua, chế độ hậu mãi, dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời như tại Huỳnh Hoàng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

ĐIỆN LẠNH HUY BẢO

Địa Chỉ: 80 Dương Khuê ,P.Hiệp Tân,Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0907 243 680

Email: dienlanhhuybao@gmail.com

Website: https://thanhlymaylanh.net/     

Zalo