Ưu-nhược điểm của máy lạnh SanYo

Hotline: 0907 243 680

Ngày đăng: 13/11/2020 - 03:04 PM

Nhiều người tiêu dùng đang có ý định mua máy lạnh Sanyo, nhưng có rất ít thông tin về dòng máy lạnh này, vậy ưu nhược điểm của dòng máy lạnh này là gi?

Ưu-nhược điểm của máy lạnh SanYo

Nếu nói tới máy lanh-máy điều hòa ở thời điểm những năm về trước có thể coi là một điều xa xỉ. Ngày nay, giá máy điều hòa không còn là quá cao so với nhiều hộ gia đình, tuy nhiên để bỏ tiền ra mua một sản phẩm người ta vẫn muốn biết tận tường về nó. Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc máy điều hòamáy lạnh Sanyo thì bài viết ‘ Ưu-nhược điểm của máy lạnh Sanyo‘ ngày hôm nay sẽ rất có ích đối với bạn.

1. Một số thông tin về Sanyo

Công ty cổ phần điện tử Sanyo (tiếng Nhật: 三洋電機株式会社, San’yō Denki Kabushiki-gaisha, tiếng Anh: SANYO Electric Co., Ltd.) là một công ty điện tử lớn của Nhật Bản với trụ sở chính đặt ở Moriguchi, tỉnh Osaka, Nhật Bản. Đối tượng của công ty là nhằm vào thị trường tầm trung (có thể hiểu là cho khách hàng có thu nhập trung bình) với 324 văn phòng và nhà máy khắp thế giới cùng hơn 14.000 công nhân. Năm 2008, công ty đã trở thành 1 công ty con của Panasonic sau khi bị Panasonic mua lại. Sau đó, Panasonic bán lại mảng tủ lạnh, máy giặt và thiết bị điện máy của Sanyo cho Haier.

2. Ưu điểm của máy lạnh- máy điều hòa Sanyo

– Máy lạnh của Sanyo đa dạng về mẫu mã, nhiều kiểu dáng.

– Giá cả hợp lý, chất lượng phù hợp dùng cho gia đình. Thiết kế khá đẹp, trang nhã mà lịch sự.

– Có thêm 1 số chức năng mà nhiều sản phẩm máy lanh-máy điều hòa khác không có như hút ẩm và làm mát bằng ion khá tiện dụng.

3. Nhược điểm của máy lạnh- máy điều hòa Sanyo

– Máy lạnh Sanyo có giá khá rẻ, khá phù hợp với túi tiền người tiêu dùng, tuy nhiên nhiều người dùng lại đánh giá chất lượng không tốt lắm, độ bền chưa phải là tốt nhất.

– Với thiết kế dòng Non-Inverter về bộ phận UnitOutdoor thì có thể nói Sanyo là làm hư máy rất nhanh, vấn đề  bảo dưỡng cho máy lạnh cần phải làm thường xuyên. Cụ thể là do chỗ đặt cục Capa quá gần Compressor khiến Capa không chịu nổi nhiệt nóng gây hỏng Capa liên tục.

Trên đây là một số thông tin về hãng Sanyo và ưu-nhược điểm của máy lạnh-máy điều hòa SanYo, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc!

Zalo